Bảng giá dược mỹ phẩm Décaar

Bảng giá dược mỹ phẩm Décaar

DÉCAAR là thương hiệu dược mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp, những người chia sẻ một niềm tin chung: “Nền tảng của vẻ đẹp nằm trong sức khỏe làn da.”

DÉCAAR là kết quả nghiên cứu trực tiếp từ các chuyên gia chủ lực và chuẩn mực của ngành công nghiệp chăm sóc da thẩm mỹ dựa trên tiêu chí lấy sức khỏe làn da làm nền tảng để đạt được vẻ đẹp. Đó là, về bản chất, một thương hiệu được xây dựng bởi một cộng đồng các chuyên gia, những người đã được thừa nhận về chuyên môn và kiến thức tương ứng của họ.

SỨ MỆNH

Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng bằng cách phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm, liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp hiệu quả, an toàn, sáng tạo; đáp ứng hầu hết các loại da, thông qua mô hình GTM thành công và hiệu quả.

Nhiệm vụ ED Skin Beauty

Công ty ED Skin Beauty là nhà cũng cấp các sản phẩm chăm sóc, điều trị da chính hãng, với phương châm “Là phụ nữ thì phải đẹp” chúng tôi cung cấp các giải pháp điều trị và chăm sóc da chuyên sâu đã được nghiên cứu một cách khoa học. Kết quả điều trị đã được nghiệm thu trên rất nhiều bệnh nhân tại khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tự tin có thể “biến đổi” diện mạo của bạn một cách khả quan hơn đi cùng với sự cam kết an toàn cho làn da của bạn.

Ở ED Beauty, các bạn sẽ yên tâm với hệ thống điều trị, chăm sóc da cao cấp bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đứng sau là các bác sỹ từ bệnh viện Đại học y dược thành phố., các sản phẩm điều trị được đúc kết sau quá trình điều trị thành công được sàn lọc chặt chẽ để ra kết quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.
Kể từ tháng 6, ED Skin Beauty chính thức làm đại lý phân phối các dòng sản phẩm của hãng Décaar, công ty kính gửi đến quý đối tác, khách hàng bảng giá bán lẻ tại hệ thống như sau:

Dược mỹ phẩm Décaar có hệ thống sản phẩm như sau:
1.Cleanser, Toners, Exfoliators
2.Oxygen Line
3. Brightening Line
4. Oily & Combination Skin
5. Delicate Line
6. Age Reserve

 

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!

XMIỄN PHÍ giao hàng nội thành HCM 4h
Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo