Skinceuticals dẫn đầu xu hướng sức khỏe làn da toàn cầu

GIỚI THIỆU VỀ SKICEUTICALS – MỘT THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM LUÔN DẪN ĐẦU

SkinCeuticals là một trong những dược mỹ phẩm hàng đầu được các chuyên gia y tế trên thế giới công nhận. Vì những kết quả mà hãng này mang lại đem thương hiệu Skinceuticals trở thành hãng dược mỹ phẩm được bày bán trong các trung tâm da và làm đẹp trên toàn cầu.

Nhiệm vụ của SkinCeuticals là cung cấp sản phẩm chăm sóc da tiên tiến bằng khoa học để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất, bảo vệ làn da khỏe mạnh và khắc phục sự xuất hiện của lão hóa. Được sử dụng bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới.

SkinCeuticals là thương hiệu chăm sóc da thẩm mỹ y tế số 1 Hoa Kỳ trên toàn thế giới. Là người tiên phong đầu tiên của vũ trụ học tại Hoa Kỳ, SkinCeuticals đổi mới các bước đột phá chống lão hóa quan trọng đi đầu trong công nghệ chống oxy hóa. Bằng chứng chứng minh sự hấp thụ da và lợi ích chống oxy hóa của các công thức vitamin C của chúng tôi dựa trên nghiên cứu học thuật của Tiến sĩ Sheldon Pinnell từ năm 1997.

Triết lý Chăm sóc da của SkinCeticals tập trung vào ba trụ cột chính:

– PHÒNG NGỪA các dấu hiệu lão hóa rõ rệt với các chất chống oxy hóa có hiệu lực cao bằng cách trung hòa các gốc tự do gây hại do các tác nhân gây hại trong khí quyển, như UVA / UVB, hồng ngoại (IR-A) và ô nhiễm ozone.

–  BẢO VỆ làn da khỏe mạnh chống lại tia UVA / UVB có hại với kem chống nắng bảo vệ cao

–  PHÙ HỢP các dấu hiệu có thể thấy của thiệt hại hiện tại bằng các giải pháp lựa điều trị đúng đắn

SkinCeuticals tin rằng chìa khóa cho sức khỏe làn da tối ưu là một chuyên gia chăm sóc da, người có thể tùy chỉnh chế độ tại nhà với các phương pháp điều trị tại phòng mạnh mẽ để đạt được sự cải thiện rõ rệt .

 Chú Thích về Tiến sĩ Sheldon Pinnell: Ông là nhà khoa học sáng lập của SkinCeecoms và là thành viên nổi tiếng của khoa Y của Đại học Duke trong gần 40 năm, Tiến sĩ Pinnell là giáo sư da liễu, giữ chức danh Giáo sư da liễu J. Lamar Callaway và cũng từng là Trưởng khoa Da liễu tại Trung tâm Y tế Đại học Duke trong 15 năm. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ.

Link: https://www.skinceuticals.com/

Link: https://www.facebook.com/SkinCeuticalvietnam/

XMIỄN PHÍ giao hàng nội thành HCM 4h
Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo