Bảng giá sản phẩm Meso của Préime by VHN Distribution

Thương hiệu Préime cho ra mắt dòng sản phẩm meso HA, glutathiones cho da với hiệu quả tối ưu. Hyaluronic Acid (HA) là một trong những thành phần chính cấu thành da, có khả năng giữ nước rất cao, có thể giữ nước gấp 1000 lần so với trọng lượng phân tử của chính nó, làm dịu và phục hồi da, giảm các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, xỉn màu.

Bổ sung HA bằng sản phẩm bôi hay tiêm là rất cần thiết để duy trì độ ẩm, đàn hồi và sự tươi trẻ cho da.

Bảng giá sản phẩm meso HA Préime by VHN Distribution

Sản phẩm M+H+A: phù hợp với làn da có nếp nhăn, da xỉn màu, màu sắc da không đồng đều sáng tối, da yếu hay có tổn thương. Meso M+H+A có công dụng cải thiện kết cấu da, mang lại làn da sáng căng bóng, hiệu quả làm sáng và cho da đều màu.

Sản phẩm HA Dual Hydrating Solution: có chức năng cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn và cho da rạng rỡ sáng mịn. Phù hợp với làn da mất nước, da có nếp nhăn và muốn tăng độ căng bóng cho da.

Sản phẩm Glutathione Brightening Solution: Làm sáng da và cho màu da đồng đều nhau. Phù hợp với những làn da bị sạm nám tàn nhang, da bị lão hóa hay không đều màu.

Các dòng trên của thương hiệu này tạo ra những phác đồ cá nhân hóa, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất phù hợp với từng khách hàng.

Quý đối tác, khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với ED Beauty!
————————————-
𝐄𝐃 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 [𝐌𝐄𝐃𝐈𝐂𝐀𝐋 – 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘] 🏛️ Showroom: 460 Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM
📞 Hotline: 028.7107.7668
👩‍⚕️ Bsĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592
🍀 Fanpage: ED Beauty
🍀 Tiktok: tiktok.com/@edbeauty.vietnam
🛒 Web: edbeauty.vn / edbeauty.net
🛒 Shopee: shopee.vn/ed.store
🛒 Lazada: lzd.zone/NgiM

Trả lời

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo