BẢNG GIÁ VIVANT – DƯỢC MỸ PHẨM HOA KỲ

Ed Beauty gửi bạn thông tin về Bảng giá Vivant Skincare, là thương hiệu cung cấp Mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ, thành công với giải pháp chăm sóc điều trị da mụn trứng cá dựa trên kinh nghiệm của Bác sĩ James E.Fulton, thay đổi làn da trên dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Lịch sử hình thành thương hiệu Mỹ phẩm Vivant

Theo dòng lịch sử, vào năm 1968 Tiến sĩ E Fulton đã đặt nền móng cho cuộc cách mạng điều trị mụn trứng cá và lão hóa da với việc đồng phát triển Retin-A®. Đến năm 1970, thành công cải tiến dạng ổn định của Benzoyl Peroxide và Erythromycin tại chỗ cải thiện vấn đề kích ứng.

Đến năm 1980, thành công với việc phát triển dòng kem chống nắng, dưỡng ẩm không gây mụn đầu tiên. Giải pháp Retinoids không kê đơn được cấp bằng sáng chế. Và đến năm 1990, Thương hiệu Vivant Skincare Dược mỹ phẩm được ra đời.

Cho đến nay, Vivant có những nghiên cứu trong vấn đề Axit Mandelic, công thức Progessive Propeel System®, FF3 Technology thiết lập cấu trúc làn da, điều trị lão hóa da do sự thiếu hụt tiết tố estrogen.

Với những thành tựu trong nghiên cứu Dược mỹ phẩm chăm sóc làn da. Sản phẩm của Vivant đạt được lòng tin của người dùng tại nhiều nước trên thế giới. Để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm chăm da phù hợp, mời bạn tham khảo bảng giá Vivant – Dược mỹ phẩm chính hãng đến từ Hoa Kỳ.

Bảng giá Vivant chính thức

BẢNG GIÁ VIVANT - DƯỢC MỸ PHẨM HOA KỲ

Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm chăm sóc da, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

———————————————–
ED BEAUTY (CLINIC & ACADEMY)
Add: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 028.7107.7668
Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592
Website: edbeauty.vn
Fanpage: ED Skin Beauty

Trả lời

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo